ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาและแผนปฏิบัติการประจำปี

นายอนันต์  แดงเหมือน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองกวางเขาวัง  พร้อมด้วยบุคลากรครู  เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาและแผนปฏิบัติการประจำปี ศูนย์เครือข่ายสถานศึกษา อำเภอนาทวี  ระหว่างวันที่ 17-19 กรกฎาคม 2563 ณ. ห้องประชุม ดร.ประสิทธิ์ หนูกุ้งโรงเรียนบ้านนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา

โดยนางบุศรินทร์  นาคอุบล  รอง ผอ.สพป.สงขลา เขต 3 เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการและนักวิเคราะห์นโยบายและแผนของสำนักงานเขตพื้นที่ได้มาให้ความรู้ในครั้งนี้